การจัดการพลังงาน

Pharmhcu: เคล็ดลับสำหรับการจัดการพลังงาน

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในประเทศไทย. มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติก่อตั้งโดยองค์กรจีนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งโดยมุ่งหวังที่จะให้การศึกษาระดับวิทยาลัยที่มีคุณภาพสูงสุดเป็นที่ยอมรับในระดับสากล. ที่ HCU เรามีโปรแกรมที่หลากหลายซึ่งผู้สมัครสามารถลงทะเบียนได้.

เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนของเราจะได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดเราต้องจ้างคณาจารย์ที่ดีที่สุดและสามารถแข่งขันได้. คณาจารย์ของเรามีความประทับใจในการจัดการชั้นเรียน. ผ่านชั้นเรียนการจัดการพลังงานอาจารย์และที่ปรึกษาของเราได้รวมเอาเทคนิคเหล่านี้เข้ากับการจัดการชั้นเรียนที่คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ.

คุณอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคล็ดลับเหล่านี้หรือไม่? อ่านเพิ่มเติมเพื่อให้ชั้นเรียนของคุณประสบความสำเร็จ!

สื่อสารกับนักเรียนของคุณ

การมีความสัมพันธ์ในการสื่อสารที่ดีกับนักเรียนของคุณเป็นวิธีที่ดีในการเข้าถึงพื้นที่ส่วนหัวของพวกเขา. หากคุณได้รับความโปรดปรานและความสนใจจากนักเรียนพวกเขาจะรอคอยชั้นเรียนของคุณและสิ่งนี้จะสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีสำหรับทุกคน.

นอกจากนี้พวกเขาจะขยันขันแข็งมากขึ้นในการเข้าชั้นเรียนและบรรลุข้อกำหนดทางวิชาการ. ในการทำเช่นนี้คุณสามารถจัดกิจกรรมและการเดินทางในชั้นเรียนที่จะช่วยให้คุณสร้างความผูกพันกับนักเรียนมากขึ้น.

ฟังสิ่งที่ชั้นเรียนของคุณพูด

อาจารย์บางคนชอบสร้างอำนาจเหนือนักศึกษาโดยไม่จำเป็น. แม้ว่าจะไม่มีอะไรเลวร้ายเกี่ยวกับเรื่องนี้. แต่พฤติกรรมแบบนี้สามารถทำให้นักเรียนของคุณลังเลที่จะมีส่วนร่วมในชั้นเรียนมากขึ้น.

ที่มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติเราสนับสนุนให้คณาจารย์ของเรามีการพบปะสังสรรค์กับนักศึกษาเพื่อให้นักศึกษาได้สื่อสารประเด็นต่างๆในชั้นเรียน.

จัดกิจกรรมในชั้นเรียนที่หลากหลาย

แม้ว่าจะมีความจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามปฏิทินของมหาวิทยาลัย. แต่เราสนับสนุนให้คณาจารย์ของเราจัดกิจกรรมทางวิชาการที่แตกต่างกันซึ่งจะทำให้นักเรียนมีความกระตือรือร้นในการเข้าชั้นเรียน อาจเป็นการทัศนศึกษาฟอรัมสัมมนาหรือกิจกรรมชั้นเรียนง่ายๆที่นักเรียนทั้งชั้นสามารถเข้าร่วมได้.

ให้คะแนนสำหรับการทำเครดิตพิเศษ

งานพิเศษส่วนใหญ่ที่นักเรียนทำจะไม่มีใครสังเกตเห็น หากนักเรียนของคุณพยายามมากขึ้นสำหรับกิจกรรมที่คุณมอบหมายให้พวกเขาได้รับคะแนนพิเศษสำหรับความพยายามที่พวกเขาลงทุนไป. สิ่งนี้สามารถกระตุ้นให้พวกเขาเข้าชั้นเรียนและทำกิจกรรมได้ดี. นอกจากนี้อย่าลืมแจ้งให้พวกเขาทราบว่าคุณยกย่องจรรยาบรรณในการทำงานที่เป็นแบบอย่างของพวกเขา.

เป็นมิตรและเข้มงวด

การสร้างความผูกพันกับนักเรียนเป็นเรื่องปกติอย่างไรก็ตามคุณต้องแน่ใจว่าคุณได้กำหนดอำนาจของตนเองในฐานะศาสตราจารย์ของพวกเขาด้วย. นี่เป็นเพียงเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่รู้สึกสบายเกินไปเมื่อทำงานในโรงเรียน

หากคุณสนใจสมัครตำแหน่งศาสตราจารย์สามารถเยี่ยมชมได้ที่สถานที่ 18/18 ถ. บางนา – ตราดกม. 18 ต. บางโฉลงอ. บางพลีจ. สมุทรปราการ 10540 หรือโทรหาเราได้ที่เบอร์โทร. สอบถามเพิ่มเติม 0-2312-6300-79 ต่อ 1711-1718 แฟกซ์ 0-2312-6237, 0-2312 -6412.

Theme: Overlay by Kaira Copyright © 2011 คณะเภสัชศาสตร์ มฉก. All Rights Reserved.
Copyright © 2020 คณะเภสัชศาสตร์ มฉก. All Rights Reserved.